Gà Dai Hàn Quốc Nguyên Con

Giá : 110,000đ

Giá sỉ : Liên hệ

lượt xem: 1775

Quy cách: 1 con 

Xuất xứ: Hàn Quốc

Gà dai nguyên con nhập khẩu đã được làm sạch, không đầu, không chân, thịt dai ngon, dùng không bị bở như gà công nghiệp

Số lượng :

Con gà dai nguyên con có thịt dai ngon, chuẩn ATVSTP


 

Gà dai nguyên con nhập khẩu do chúng tôi cung cấp có nguồn gốc xuất xứ từ từ Hàn Quốc. Được chăn nuôi trong điều kiện tốt, ứng dụng khoa học công nghệ cao. Xử lý sạch sẽ và nhập về Việt Nam nhanh chóng, cho nên thực phẩm đạt tiêu chuẩn ngon, sạch. Thịt gà nhập khẩu từ các quốc gia này được ưa chuộng không kém so với thịt gà nội địa.

 

Dinh dưỡng từ Gà dai nguyên conThịt gà chứa nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe. Các chất dinh dưỡng chủ yếu trong loại thịt này bao gồm albumin, chất béo, vitamin A, B1, B2, C, E, axit cùng các khoáng chất như canxi, photpho, sắt.

 

Con gà dai Hàn Quốc có vị dai ngon
Con gà dai Hàn Quốc có vị dai ngon

 

Như vậy, thực phẩm này có khả năng cung cấp nguồn dinh dưỡng dồi dào, đa dạng cho cơ thể, hỗ trợ sự phát triển toàn diện, bồi bổ sức khoẻ.

 

Tiêu chuẩn chất lượng của thực phẩm


 

Là loại thịt gà nhập khẩu từ các nước lớn, đảm bảo quy trình chăn nuôi, chế biến và nhập khẩu chặt chẽ, khắt khe, thực phẩm cam kết đáp ứng đầy đủ các tiêu chí dưới đây:

- Thịt gà đảm bảo độ dai và giữ đúng hương vị tự nhiên của thịt gà.

- Thực phẩm được bảo quản bằng các phương pháp tự nhiên, không dùng chất bảo quản độc hại, vì thế mà an toàn cho người tiêu dùng.

Sản Phẩm Đã Xem